Khu vườn ngập tràn cẩm tú cầu của nữ đầu bếp giàu có

Từ rau và thảo mộc, đến hoa và cây bụi, đây là chính xác những gì bạn sẽ tìm thấy trong khu vườn tuyệt đẹp của nữ đầu bếp giàu có Barefoot Contessa.

Ina Garten nổi tiếng với chương trình The Barefoot Contessa. Bà là một tác giả cũng như một cựu thành viên Văn phòng Quản lý và Ngân sách của Nhà Trắng. Garten không được đào tạo chính quy. Bà tự học nấu ăn qua sách báo. Sự nghiệp của bà với cương vị là một đầu bếp bắt đầu cùng cửa hàng thực phẩm cho người sành ăn, Barefoot Contessa. Ina Garten luôn nằm trong top những đầu bếp giàu nhất thế giới và là nữ đầu bếp giàu nhất. Giá trị tài sản của bà được ước tính là $44 triệu.

Tất cả đều biết rằng Barefoot Contessa là một bậc thầy của nhà bếp, nhưng ít người biết Ina Garten cũng là một người làm vườn trứ danh.

Tác giả của cuốn sách nấu ăn và ngôi sao Food Network biết chính xác khu vườn của bà trông như thế nào khi bà và chồng Jeffrey mua nhà tại East Hampton của họ. "Chúng tôi đã thiết kế vườn trước khi chúng tôi thiết kế ngôi nhà!". Bà ấy nói với Elle Decor. "Tôi biết tôi muốn một khu vườn trồng rau sạch, một vườn cây và cẩm tú cầu ở khắp mọi nơi."

Bây giờ mảnh đất đã trở thành không gian tuyệt đẹp đúng như mơ ước của bà, và bà thường xuyên chia sẻ ốc đảo của mình với người hâm mộ. Rất nhiều người đã lướt qua, và ngay lập tức cảm thấy hứng khởi để đứng dậy và trồng một chiếc cây tuyệt đẹp ở nhà mình.

Vào mùa hè, bạn sẽ thấy cẩm tú cầu nở dưới cổng vòm, phía dưới vòm hoa ông lão tím ngát. Đi dạo khắp khu vườn, bạn sẽ tìm thấy những bông hoa rực rỡ với đủ màu như cầu vồng. Hoa diên vĩ, hoa đậu lupin, hoa tử đằng, hoa tulip, hoa thược dược, hoa chuông xanh, hoa thủy tiên, hoa lục bình, hoa păng-xê và hoa vân anh,…tô điểm cho không gian sống của Ina Garten.

Ina thích ngồi ở vườn vào một ngày yên tĩnh và ngắm những giọt sương đọng tên những khóm hoa diên vĩ, hoa đậu lupin.

Ina thích ngồi ở vườn vào một ngày yên tĩnh và ngắm những giọt sương đọng trên những khóm hoa diên vĩ, hoa đậu lupin.

Tử đằng tím ngắt sau cơn mưa

Tử đằng tím ngắt sau cơn mưa

Tulip và hoa chuông xanh là một sự kết hợp tuyệt vời

Tulip và hoa chuông xanh là một sự kết hợp tuyệt vời

Dàn hoa hồng trắng và hồng xoắn xuýt trên bức tường đằng sau vườn của cô.

Dàn hoa hồng trắng xoắn xuýt trên bức tường đằng sau vườn của bà.

Hoa hồng và hoa môi che kín khung cửa sổ

Hoa hồng và hoa môi che kín khung cửa sổ

25 cây hoa cherry thường nở hoa vào tháng Năm

25 cây hoa cherry thường nở hoa vào tháng Năm

Trong vườn rau của mình, bà trồng nhiều loại rau và thảo dược để sử dụng trong các bữa ăn tự chế biến như cải xoăn, dưa chuột, củ cải, đại hoàng, dưa, cà chua, cải thìa, cà rốt, xà lách rocket, cải bắp, rau diếp, xà lách và hương thảo.

Theo Khám phá