Hướng dẫn cách làm snack thanh cua

Snack thanh cua là món ăn vặt giòn ngon mới lạ mà nhất định bạn nên thử. Món snack này sẽ khiến cả người lớn lẫn trẻ nhỏ thích thú!

Nguyên liệu:

1. Thanh cua 300g

2. Gia vị: Muối, bột tiêu, dầu oliu

Thực hiện

Bước 1: Cắt đôi thanh cua rồi xé thành sợi to bản.

Dùng thanh cua làm snack giòn thơm chỉ trong 4 bước, để cả tuần vẫn ngon như mới - Ảnh 1.

Bước 2: Cho thanh cua đã xé vào bát tô, thêm chút muối, bột tiêu và dầu oliu vào trộn đều cho thấm gia vị.

Dùng thanh cua làm snack giòn thơm chỉ trong 4 bước, để cả tuần vẫn ngon như mới - Ảnh 2.

Bước 3: Rải đều thanh cua đã trộn gia vị vào khay chiên của nồi chiên không dầu.

Dùng thanh cua làm snack giòn thơm chỉ trong 4 bước, để cả tuần vẫn ngon như mới - Ảnh 3.

Bước 4: Chiên thanh cua ở 180 độ C trong 8 phút. Sau đó lật mặt rồi chiên tiếp thêm khoảng 8 phút nữa là được.

Dùng thanh cua làm snack giòn thơm chỉ trong 4 bước, để cả tuần vẫn ngon như mới - Ảnh 4.

Hoàn thành

Snack thanh cua giòn tan, thơm ngon đậm đà là một món ăn vặt mới lạ mà nhất định bạn nên thử. Món snack này làm cực dễ, chỉ với với nguyên liệu đơn giản cùng chiếc nồi chiên không dầu là bạn đã có ngay một món snack thanh cua thơm ngon rồi.

Snack thanh cua làm xong bạn để nguội hoàn toàn rồi cất vào hũ thủy tinh sạch, kín. Bảo quản trong ngăn mát tủ lạnh được khoảng 1 tuần vẫn giòn thơm như mới.