Hôm nay Bắc Bộ nắng nóng, có nơi trên 34 độ C

Theo Dự báo thời tiết hôm nay 9/5 của Trung tâm Khí tượng Thủy văn trung ương, thời tiết miền Bắc nắng nóng trở lại, nhiệt độ cao nhất trong ngày trên 34 độ C. Đến chiều tối có mưa rào và dông rải rác, gió giật mạnh.

du bao thoi tiet hom nay (9.5): bac bo nang nong, co noi tren 34 do c hinh anh 1

Dự báo thời tiết hôm nay (9.5): Bắc Bộ nắng nóng, có nơi trên 34 độ C. Ảnh: Kenh 14

Theo Trung tâm Dự báo Khí tượng Thuỷ văn Trung ương, thời tiết ngày mai (9/5) tại các tỉnh miền Bắc đêm và sáng sớm nhiều mây, có mưa rào và dông rải rác; ngày mây thay đổi, có mưa rào và dông vài nơi. Trong cơn dông có khả năng xảy ra tố, lốc, mưa đá và gió giật mạnh.

Dự báo thời tiết hôm nay, khu vực từ Thanh Hóa đến Thừa Thiên Huế thời tiết mây thay đổi, chiều tối và đêm có mưa rào và dông vài nơi, ngày nắng. Khu vực Đà Nẵng đến Bình Thuận thời tiết mây thay đổi, có mưa rào và dông vài nơi; riêng Ninh Thuận- Bình Thuận chiều tối và đêm có mưa rào và dông rải rác.

Khu vực Tây Nguyên và Nam Bộ nhiều mây, đêm nay và chiều mai có mưa rào và dông rải rác. Trong cơn dông có khả năng xảy ra tố, lốc, mưa đá và gió giật mạnh.

Dự báo thời tiết hôm nay của các vùng trên cả nước:

Phía Tây Bắc Bộ

Mây thay đổi, đêm có mưa rào và dông vài nơi, ngày nắng. Gió nhẹ. Độ ẩm từ 65-98%.

Nhiệt độ thấp nhất từ : : 21 – 24oC

Nhiệt độ cao nhất từ : : 31 – 34 độ, có nơi trên 34oC

Phía Đông Bắc Bộ

Đêm và sáng sớm nhiều mây, có mưa rào và dông rải rác; ngày mây thay đổi, có mưa rào và dông vài nơi. Gió đông đến đông nam cấp 2-3. Trong cơn dông có khả năng xảy ra tố, lốc, mưa đá và gió giật mạnh. Độ ẩm từ 63 – 97%.

Nhiệt độ thấp nhất từ : : 23 – 26 độ, có nơi dưới 23oC

Nhiệt độ cao nhất từ : : 30 – 33oC

Thanh Hóa – Thừa Thiên Huế

Mây thay đổi, chiều tối và đêm có mưa rào và dông vài nơi, ngày nắng. Gió nhẹ. Độ ẩm từ 58 – 93%.

Nhiệt độ thấp nhất từ : : 24 – 27oC

Nhiệt độ cao nhất từ : : 32 – 35oC

Đà Nẵng đến Bình Thuận

Mây thay đổi, có mưa rào và dông vài nơi; riêng Ninh Thuận- Bình Thuận chiều tối và đêm có mưa rào và dông rải rác. Gió nhẹ. Trong cơn dông có khả năng xảy ra tố, lốc, mưa đá và gió giật mạnh. Độ ẩm từ 58 – 92%.

Nhiệt độ thấp nhất từ : : 24 – 27oC

Nhiệt độ cao nhất từ : : 31 – 34oC

Tây Nguyên

Mây thay đổi, có mưa rào và dông vài nơi; chiều tối nhiều mây, có mưa rào và dông rải rác. Gió nhẹ. Trong cơn dông có khả năng xảy ra tố, lốc, mưa đá và gió giật mạnh. Độ ẩm từ 55 – 94%.

Nhiệt độ thấp nhất từ : : 21 – 24oC

Nhiệt độ cao nhất từ : : 30 – 33oC

Nam Bộ

Nhiều mây, đêm nay và chiều mai có mưa rào và dông rải rác. Gió nhẹ. Trong cơn dông có khả năng xảy ra tố, lốc, mưa đá và gió giật mạnh. Độ ẩm từ 58 – 92%.

Nhiệt độ thấp nhất từ : : 24 – 27oC

Nhiệt độ cao nhất từ : : 30 – 33oC

Hà Nội

Đêm nhiều mây, có mưa rào rải rác và có nơi có dông; ngày mây thay đổi, có mưa vài nơi. Gió đông đến đông nam cấp 2-3. Độ ẩm từ 64 – 94%.

Nhiệt độ thấp nhất từ : : 24 – 27oC

Nhiệt độ cao nhất từ : : 30 – 33oC

Theo Dân Việt