Tiềm ẩn nhiều nguy cơ mất an toàn trong món bánh tráng trộn ngoài vỉa hè

Bánh tráng trộn chưa bao giờ hết độ “hot” bởi đây là món ăn đặc trưng của giới trẻ TP.HCM. Dẫu biết bán bánh tráng trộn cũng là một nghề mưu sinh rất chính đáng, thế nhưng món ăn vặt này còn tiềm ẩn nguy cơ mất an toàn thực phẩm. 

Theo các chuyên gia, bánh tráng trộn là món nguội nên không được tiệt trùng như nhiều món ăn khác. Người ăn vào rất dễ bị ngộ độc thực phẩm.

Nguyên liệu đầu vào mất vệ sinh, chế biến không đảm bảo, đựng trong túi nilon tái chế thì món bánh tráng trộn kia đích thị là thực phẩm bẩn.