Trứng hấp tôm, thịt, ngô ngon ngọt – Món ăn ngon dễ làm cho cả nhà

Trứng hấp với tôm, thịt và ngô ngọt – vừa đủ chất mà lại đẹp mắt, ngon miệng mà lại dễ làm nữa sẽ là lựa chọn cực tốt cho những bữa ăn không dầu mỡ.

Nếu những món chiên, món xào đôi khi làm các bạn cảm thấy ngán thì hôm nay cùng vào bếp làm món hấp ngon này cho cả nhà thưởng thức nhé : Trứng hấp tôm. thịt, ngô vừa thơm vừa ngọt, lại còn dễ làm nữa.

Trứng hấp tôm, thịt, ngô thơm ngon ngọt mát cho cả nhà.

Để có tô trứng hấp tôm, thịt, ngô ngon ngọt cho cả nhà các bạn cần chuẩn bị những nguyên liệu sau :

– 50g thịt xay

– 50g tôm thịt (bóc bỏ đầu, vỏ)

– 20g ngô ngọt

– 3 quả trứng

– 2 lát gừng băm

– 1 cây hành lá

Các bước thực hiện :

Bước 1:

– Băm nhuyễn tôm cùng thịt xay cho vào một chiếc bát. Rửa sạch hành lá rồi thái thật nhỏ.

Bước 2:

– Trộn đều tất cả các nguyên liệu lại với nhau (để lại 2 quả trứng) và nêm gia vị cho vừa.

Bước 3:

– Chia hỗn hợp thịt vào 2 chiếc bát con, tạo một lỗ nhỏ ở giữa rồi đập trứng lên. Đem trứng đi hấp khoảng 20 phút.

Trứng hấp với tôm, thịt và ngô – món ăn dễ làm mà thời gian chế biến chỉ hơn 10 phút là bạn đã có ngay món ăn ngon cho cả nhà thưởng thức rồi. Mà các bạn nhớ thưởng thức món này khi còn nóng nhé, để nguội sẽ không còn giữ được vị thơm, ngọt nữa.