Cách nấu canh cải thịt gà ngon ngọt bất ngờ cho bữa tối

Món canh cải nấu thịt gà thơm ngon sẽ là gợi ý hoàn hảo cho bữa cơm tối của gia đình bạn.

Nguyên liệu:

200g thịt gà

1 cây cải bẹ (nếu không có rau cải bẹ bạn có thể dùng cải thảo)

3 tép tỏi

1 mẩu gừng

15ml dầu hào

Một ít muối

2 bát con nước

Dầu ăn

Cách làm:

Gà chặt miếng vừa ăn, hành tỏi đập dập. Cải bẹ rửa sạch cắt khúc

Đun nóng dầu ăn trong chảo, cho tỏi gừng vào đảo thơm. Đổ gà vào và nêm thêm muối sau đó đảo đều.

Thêm cải bẹ vào đảo chung cho đến khi cải chuyển màu xanh bóng, nêm thêm dầu hào, muối đảo đều và cho 2 bát con nước vào.

Đun cho đến khi cải chín mềm là được.

Canh cải nấu thịt gà là món ăn làm nhanh. Bạn hoàn toàn có thể tận dụng những miếng thịt gà luộc để chế biến thành món ăn mới này. Nước canh vừa ngọt ngon lại không ngấy, chan với cơm thì ngon miễn chê. Chúc bạn thành công và ngon miệng với món ăn này nhé!