Cách làm nhũ heo chiên sa tế ngon giòn lạ miệng

Nhũ heo chiên sa tế giòn giòn cay cay chắc chắn sẽ khiến cả nhà bạn tấm tắc khen ngon.

Nguyên liệu

– 500gr nhũ heo

– 60gr sả băm

– 1 hũ chao ngon

– Ớt sa tế, gia vị, rượu trắng

 

Cách làm

Nhũ heo rửa qua với rượu trắng và muối để khử mùi, sau đó thái lát vừa ăn.

Ướp nhũ heo với sả băm, 1 muỗng canh chao, 3 muỗng canh sa tế, 2gr đường trong 40 phút.

Đặt chảo dầu sôi già, cho nhũ heo đã ướp vào chiên nhanh rồi lật mặt.

Pha 3 muỗng canh chao với 2gr đường, 1 muỗng cà phê ớt sa tế, 1 muỗng cà phê nước cốt chanh để làm nước chấm.

Có thể chiên đậu bắp ăn kèm. Nhũ heo sa tế có thể ăn cùng bánh mì hay cơm trắng đều ngon. Chúc các bạn thành công và ngon miệng với món ăn này nhé!