Cách làm chả cá ngần thì là thơm nức mũi

Hương vị đậm đà thơm ngon của món chả cá ngần sẽ khiến bữa ăn nhà bạn thêm hấp dẫn.

Nguyên liệu:

– Cá ngần: 300 g

– Thịt băm: 150 g

– Trứng gà (hoặc trứng vịt): 1 quả

– Hành khô

– Hành, răm, thì là, lá lốt: 1 ít

– Dầu ăn, bột canh, hạt tiêu

Cách làm:

 

 Cá ngần rửa sạch, để ráo nước.

 Hành, răm, thì là, lá lốt rửa sạch, thái nhỏ.

Cho cá ngần vào bát tô trộn cùng với thịt băm nhỏ, 1 quả trứng gà, 1 ít hạt tiêu, ½ thìa bột nêm, hành răm băm nhỏ.

Trộn đều nguyên liệu. Sau đó đặt chảo lên bếp cho dầu vào đợi sôi thì thả từng chiếc chả cá ngần vào rán vàng đều 2 mặt. Rán như vậy đến khi hết nguyên liệu.

Xếp chả cá ngần lên đĩa chấm kèm với tương ớt và thưởng thức thôi.

Chúc các bạn thành công và ngon miệng với món chả cá ngần thơm ngon nhé!