“Nóng bỏng tay” công thức pha trà sữa hoa đậu biếc ngon vi diệu

Hãy thêm ngay vào thực đơn gia đình món trà sữa hoa đậu biếc tuyệt ngon tuyệt đẹp này nhé!

Nguyên liệu

10gr trà lài

20gr hoa đậu biếc khô

20gr bột sữa

60ml sữa đặc

500ml nước sôi

Trân châu, topping dùng kèm

Cách làm

Cho hoa đậu biếc và trà lài vào bình, đổ 500ml nước sôi vào ủ trong 20 phút. 

Lọc qua vợt lấy nước cốt trà.

Trong lúc trà còn nóng cho bột sữa và sữa đặc vào khuấy tan.

Rót trà sữa vào bình lắc, đậy nắp lắc đều cùng với đá. Rót ra ly dùng kèm với trân châu hay topping.

Trà sữa hoa đậu biếc đang là thức uống được nhiều bạn trẻ yêu thích hiện này, không những màu sắc tự nhiên đẹp mắt mà còn mang hương thơm thanh mát. Dùng sữa đặc để thay đường vừa mang lại vị ngọt vừa giúp trà sữa thơm béo hơn. Chúc bạn ngon miệng!

Nóng bỏng tay công thức pha trà sữa hoa đậu biếc - Ảnh 7.